แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนมกราคม64บ้างค่ะ ได้ลูกผ. ช/ญ ค่ะ

ด้านข้างน้องหน้าคมชัดเจนมาก ได้ลูกชายค่ะ กำหนดคลอด30 มกราคม64 ท้องแรกค่ะ ตื่นเต้นมากๆแอบรู้สึกอยากจะแตกแล้ว😂

แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนมกราคม64บ้างค่ะ ได้ลูกผ. ช/ญ ค่ะ
1 ตอบกลับ

ได้ผู้หญิงค่า กำหนด19มกรา แต่คิดว่าคลอดก่อนแน่ๆ