ท้องกับทำงานบ้าน

ด้วยความเคยชิน เราใช้น้ำยาถูพื้น ถูบ้านไปจะเป็นอันตรายกับเด็กในท้องไหมคะ ท้องอ่อนๆค่ะ?

1 ตอบกลับ

เลี่ยงได้เลี่ยงนะคะแม่ ไม่อยากให้สูดดมหรือสัมผัสสารเคมีภัณฑ์เท่าไหร่จ้า

5y ago

ต่อไปจะเลี่ยงแล้วค่ะ วันนี้เผลอใช้แบบลืมตัว กังวลอยู่เหมือนกันค่ะ