สมใจคุณพ่อเลยครับ

ด้วยความมั่นใจของคุณพ่อเค้า ได้อย่างใจเลยค่ะ ...คุณได้ลูกชาย อิแม่แอบหวังเล็กๆ อยากได้ผู้หญิงค่ะ บ้านอื่นลูกสาวหรือลูกชายค่ะ

สมใจคุณพ่อเลยครับ
2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ คุนพ่ออยากได้ ผ.ช. แต่อีแม่อยากได้ ผ.ญ. แอบเสียใจยุเหมือนกันค่ะ ปล.แต่รักเท่ากันค่า💖💖💖

4y ago

ใช่ค่ะ คนต่อไปต้องหาทฤษฎีก่อนคะ

ลูก​สาวค่ะ 😊