สอบถามเกี่ยวกับเครื่องอบ uv ค่ะ

ด้วยความที่มือใหม่ เป็นกังวลค่ะ ดิฉันมีเครื่องนึ่งอยู่แล้ว และได้ซื้อกรวยปั๊มนมแฮนด์ฟรียี่ห้อหนึ่งมา ทางร้านค้าแนะนำว่า ตัวที่รองนมไม่ให้นึ่ง ได้แต่อบ uv เท่านั้น ดิฉันเลยสงสัยว่า ต้องซื้อเครื่องอบ uv อีกเครื่องไหมคะ หรือว่า ถ้าล้างสะอาด ตากให้แห้ง ปลอดภัยกับลูกไหมคะ ขอความรู้กับแม่ๆหน่อยค่า #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ต้องซื้อเครื่องอบ uv เพื่อชิ้นส่วนนี้เท่านั้น อาจไม่คุ้มเลยค่ะแม่ แต่ถ้าแม่คิดว่าจะได้ใช้ประโยชน์อย่างอื่นด่วยก็คุ้มค่ะ เพราะเครื่องมันอบแห้งได้ ล้างเสร็จเอาเข้าตู้อบ สะดวกและประหยัดเวลาได้มากค่ะ หรือโหมด uv ก็ใช้กับของใช้แทบทุกอย่างได้ ตุ๊กตาผ้า ยางกัด ของใช้ ของเล่นน้อง ได้แทบทุกอย่างเลยค่ะ

5mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ จะลองคิดดูอีกทีค่า

ไม่อบยูวีก็ปลอดภัยค่ะ ถ้าวางไว้ในที่สะอาด

5mo ago

ขอบคุณนะคะ