แม่ๆช่วยแนะนำอาหารเสริมหลังคลอดหน่อยจ้ะ

ด้วยความที่พักผ่อนน้อย น้อยมากๆค่ะ หน้าก็จะโทรมๆ ล้าไปหมด ไม่ค่อยสดชื่น เลี้ยงเองหมดเลยค่ะ ตอนนี้น้อง1 เดือน18วัน แรกๆด้วยความที่ลูกคนแรก เลยต้องรับมือ กดดัน เครียดนอนไม่หลับเลย ร้องไห้ทุกวันเพราะมีภาวะหลังคลอดด้วย แต่ตอนนี้ดีขึ้นมากละ มีแค่บางวัน บางช่วง เลยอยากทานอาหารเสริมบำรุงหน่อย แนะนำด้วยนะคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เราว่ากินทุกอย่างที่อยากกิน เว้นหมักดอง แอลกอฮอก็พอ แม่กินมีความสุข สุขภาพจิตดี มีแรงสู้กับตัวเล็ก มีน้ำนมดีค่ะ ลูกหลับก็แอบงีบกลางวันบ้าง

4y ago

ขอบคุณนะคะ ที่แนะนำกัน 🙏