ทำไมไปหาหมอแต่ละรอบ แต่ละที่หมอบอกอายุครรภ์ไม่ตรงกันคะ🥹

ด้วยความที่ต้องไปทำธุระต่างจังหวัดนานก็เลยได้ไปหาหมอ ตจว เขาก็ระบุอายุครรภ์อีกแบบ พอกลับมาหาต่อที่ กทม ก็ย้อนกลับมาที่ 16 วีค แต่เราเริ่มนับตั้งแต่ครั้งแค่ที่หมอซาว์ให้ห่างกันตั้ง 2 วีคเลยค่ะ😅😂 แม่งงแล้วจ้า

1 ตอบกลับ

ทักท้วงได้เลยค่ะแม่