ความขี้เกียจเป็นเหตุ สังเกตได้

ด้วยความขี้เกียจและนมเต็มตู้จะเลิกปั้มนมแล้วเลยปล่อยทิ้ง ด้วยความไม่ไหวเลยปั้ม ผลออกมาคือได้20ozค่ะ ลดรอบปั้มจากวันละ4รอบ เหลือ2รอบ คือตอนตี1และตอนบ่าย น้ำนมก็ไม่ลดและก็ไม่หดค่ะ ปั้มแค่วันละ2รอบก็ได้20ozเท่าเดิม ขอวิธีลดน้ำนมหน่อยค่ะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ความขี้เกียจเป็นเหตุ สังเกตได้
63 ตอบกลับ

ปั้มเก็บไว้ดีสุดค่ะแม่​ บ้านนี้น้องกินนมแม่ล้วน​ ตอนนี้น้อง7เดือน10วัน​ แม่ไม่ค่อยมีเวลาปั้มเลยค่ะ​ น้ำนมก็เริ่มหดด้วย😂