จะคลอดเเล้วค่ะ ยังหาชื่อเล่นน้องไม่ได้เลย เด็กผู้ชายชื่อไรดีค่ะ

ดูๆไว้ก็ ธาดา กับ ธาวิน ค่ะ ชื่อไหนเพราะกว่ากันคะ ???

6 ตอบกลับ

ธาวินน่าจะเหมาะกับเด็กผู้ชายค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้าาาา 😍

ชื่อเล่นน่าจะพยางค์เดียวนะคะผู้ชาย

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ 😀😀

น้องธาวินจ้า

5y ago

ธาวินดูหล่อธาดาดูเจ้าชู้ป่ะค่ะ 🤣🤣🤣🤣

ธาวินค่ะ

5y ago

คนที่4เเล้วววที่บอกธาวิน 😚😚😚 ขอบคณน๊าาา 😄😄

ธาวินค่ั

ธาวินค่ะ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ 😚😚😚