แม่ๆลองดูว่าหญิงรึชายค่ะ

ดูไม่เปนเลยค่ะว่าหญิงรึชาย แต่หมอบอกว่าเปอร์เซ็นผู้หญิงเยอะกว่า #ทีมกุมภา66 #ขอบคุญสำหรับคำตอบค่ะ😀

แม่ๆลองดูว่าหญิงรึชายค่ะ
1 ตอบกลับ

เราดูไม่ออกเลย แล้วคุณหมอบอกว่ายังไงคะ

2y ago

หมอว่าเปอร์เซ็นหญิงมากกว่าค่ะ ถ้าเป็นชายหมอว่าจะเห็นจู๋เขาแล้ว แต่นี้น้องไม่เหนจู๋ชี้ขึ้นเลยจ้า😀