อยากดูใบซาวเด็ก ผญ. ผช. ค่ะ จะแตกต่างกันมากแค่ไหน

ดูไม่ออกเลยจิงๆ แต่หมอบอกได้ผู้ชาย แถมนับรอบเดือนผิดอีก ตอนนี้ 21Wแล้วคิดว่า18Wมาตลอด ยังดีที่น้องแข็งแรง แม่ๆคนไหน 21Wบางค่ะ อยากดูใบซาวเด็กผู้ชายผู้หญิงก็ได้ค่ะจะแตกต่างกันมากแค่ไหน🥰

อยากดูใบซาวเด็ก ผญ.  ผช. ค่ะ จะแตกต่างกันมากแค่ไหน
1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่เหมือนกันค่ะแม่ เพราะต่างกันเพียงจุดเล็ก หากดูไม่เป็นคือเหมือนกันหมดเลยค่ะ 😂