รูปอัลตร้าซาวด์ส่วนไหน?

ดูไม่ออก คุณหมอไม่ได้ว่าอะไรด้วยค่ะ แฮะๆ แม่ทราบแล้วว่าน้องเพศอะไร เพราะใกล้คลอดเลยได้ซาวด์ถี่หน่อย สงสัยว่าจะเป็นส่วนไหนของน้อง แม่บ้านไหนมีคล้ายๆแบบนี้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รูปอัลตร้าซาวด์ส่วนไหน?
1 ตอบกลับ

ภาพนี้เป็นการฟังเสียงหัวใจค่ะ น่าจะโฟกัสที่หัวใจค่ะ ไม่ได้อัลตร้าซาวด์ตรงเพศน้องค่ะ