ลูกไม่อึ๊

ดูในGoogle​ลูกกินนมแม่ล้วน สามารถ​ไม่ถ่ายได้นานถึง 2 สัปดาห์​ เรายังกังวล​ ลูกเรากินนมแม่ล้วน ไม่ขับถ่าย 6 วันแล้ว อ่านยังไงก็กังวล​ลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ปกติไหม (ส่วนตัวถามคุณหมอในไลน์​แล้ว หมอบอกแม่งดกิ นม เนย)​ ลูกๆบ้านไหนไม่ขับถ่าย​นานกี่วันคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนั้นมผงไม่ถ่ายนานสุด2วันคะปกติของนมแม่อยุ่แล้วคะเพราะย่อยง่ายนานๆจะถ่ายทีคะ

5y ago

ขอบคุณ​นะ​ค่ะ​แม่บ้านนี้จะได้หายห่วง