วันนี้ไปฝากท้องมา..ได้ 10สัปดาห์หมอซาวด์หาน้องไม่เจอ แอบกังวลเลยค่ะ ก่อนไปฝากท้องซื้อที่ตรวจมาตรวจ

ดูแล้วค่ะ ท้องไหมค่ะแม่ๆ

วันนี้ไปฝากท้องมา..ได้ 10สัปดาห์หมอซาวด์หาน้องไม่เจอ แอบกังวลเลยค่ะ ก่อนไปฝากท้องซื้อที่ตรวจมาตรวจ
1 ตอบกลับ

ท้องค่ะ แต่น้องอาจยังตัวจิ๋ว รอไปซาวด์อีกรอบนะคะ