แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ตุ่มแบบนี้ไหมคะ

ดูเหมือนโดนอะไรแต่ก็ไม่เคยเห็นร้องว่าโดนกัด บวมแดง มีหนอง มีจุดดำๆตรงกลาง เวลากดเหมือนเขาไม่เจ็บ ตอนนี้ขึ้นอาทิตย์ละนิ้วค่ะ กลัวติดเชื้ออะไร กำลังจะพาไปหารอบ2 ค่ะ รอบแรกไปหมอหาสาเหตุไม่เจอ พอสักอาทิตย์ หนองยุบ ผิวรอบๆก็จะลอกคราบ

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ตุ่มแบบนี้ไหมคะ
2 ตอบกลับ

ไม่น่าปกตินะคะแม่ บ้านนี้โดนบ่อยก็ไม่เคยมีตุ่มลักษณะนี้เลยค่ะ

7mo ago

อ่อค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ

ตามเรื่องค่ะ เป็นความรู้ หมอว่าไงบ้างคะแม่

7mo ago

หมอแจ้งว่าเป็นแผลค่ะ ส่วนรอบๆสีเหลืองเหมือนหนองแต่ไม่ใช่หนองค่ะ หนังมันกำลังจะลอกจากด้านในค่ะ น้องก็เลยไม่มีอาการเจ็บด้วย พอลอกก็ลอกเต็มนิ้วเหมือนนิ้วกลางเลยค่ะเลย