ดูอย่างไง บอกหน่วยค่ะ

ดูอย่างไง เราดูไม่เป็นค่ะ หมอบอกแค่น้ำหนักน้อยเท่านั้นเอง เพศหญิงหรือชายกันน่ะ? น้ำหนักเท่าไหร่น่ะ?#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 29w5D

ดูอย่างไง บอกหน่วยค่ะ
7 ตอบกลับ

อายุครรภ์แม่29w5d ตามภาพซาวน์น้ำหนักลูก1048กรัม เท่ากับอายุครรภ์27wค่ะแม่ หมอเลยบอกว่าน้ำหนักน้อย

อยากรู้อะไรบ้างค่ะเดี่ยวจะบอกให้ #เราพอมีความรู้นิดหน่อย

4y ago

ภาพยังไม่ชัดค่ะ

บ้านนี้เบื่ออาหารก็กลัวลูกจะตัวเล็กมากเลยคะ😩 29วีค 4

บ้านนี้ ก็ดูตามนี้ค่ะแม่ ♥️♥️

ต้องดูจากภาพซาวด์ตัวเด็กค่ะ

น้ำหนักน้อง1048gค่ะ