ไปตรวจเมื่อตอน5สัปดาห์กับ6วัน คุณหมอซาว์ทางช่องคลอดแต่คุณหมอไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง คุณหมอบอกว่าต้อง

ดูสัปดาห์หน้าอีกที ถ้าไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องอาจจะท้องไข่ฟ่อ ตอนนี้เครียดมากกลัวทุกอย่างเลยค่ะ เพราะว่าก่อนหน้านี้เคยแท้งามครั้งนึงค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้อง 8 สัปดาห์ค่ะ ไปตรวจตอน 6 สัปดาห์ก็ไม่เจอเหมือนกันค่ะ