ภาพซาวลูก

ดูยังไงค่ะดูไม่ออกเลย

ภาพซาวลูก
9 ตอบกลับ

น่าจะเป็นช่วงลำตัวเค้ารึป่าวคะแม่ ตอนนี้แม่อายุครรภ์กี่สัปดาห์แล้วคะ

เวลาซาวด์ ฟมอจะแคปภาพชัดๆอธิบายไปด้วยเลยเข้าใจค้ะ

เดาว่าเป็นช่วงกระดูกสันหลังนะคะอันนี้

ซาวตอนกี่เดือนคะแม่ คุณหมอว่าไงบ้าง

ภาพไม่ค่อยชัดน่าจะเปนลำตัวน้องค่ะ

555. ดูไม่ออกเลยเหมือนกันค่ะ

น้องนอนหันหน้าลง ค่ะ

ไม่ชัดเลยจ้าแม่

ไม่ชัดค่ะแม่