5w2dยังไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

ดูบทความและโพสต์เก่าๆของท่านอื่นๆ จะมีอาการแพ้ท้อง ตอนวีค5-6 กังวลเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

57 ตอบกลับ

เราเเพ้ท้องตอน3เดือนจ้าจนถึง5เดือน ช่วงเเรกๆไม่เป็นค่ะ

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ บ้านนี้ท้องนี้แพ้ทรมานมาก ขมคอไปหมด

5wk 1 d ค่ะแม่ พอๆกัน บ้านนี้ก็ยังไม่แพ้ค่ะ แต่เจ็บนมมาก

บางคนแพ้บางคนไม่แพ้แล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนมั้งคะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ ตอนนี้จะคลอดวันที่20นี้แล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้อะไร กินได้ทุกอย่าง เลยตอนนี้29wแล้ว

บ้านนี้ใกล้จะคลอดแล้วค่ะ ยังไม่แพ้เลย ดีใจมาก💕

เราก็ไม่แพ้เลยกินทุกอย่างกินปกติ กินเยอะไปอีก

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยค่ะตอนนี้ไกล้จะคลอดแล้ว

ดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้อย่าอยากแพ้เลยทรมานมากแม่