สอบถามหน่อยค่ะ.

ดูน้ำหนักและส่วนสูงของน้องตรงไหนค่ะ. บ้านนี้ซาวหมอบอกน้องผู้ชายค่ะ #มีแม่ๆบ้านไหนเห็นแบบนี้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #24w #24W1D 🙏😊☺️

สอบถามหน่อยค่ะ.
1 ตอบกลับ

CRL = การวัดความยาวของทารกBPD = การวัดความกว้างของศีรษะทารกHC = การวัดเส้นรอบวงศีรษะAC = การวัดเส้นรอบท้องFL = การวัดความยาวกระดูกต้นขาAFI = การวัดน้ำคร่ำEFW = การคะเนน้ำหนักทารกในครรภ์ Single คือครรภ์เดี่ยว multiple คือครรภ์แฝดLMP = วันแรกของประจำเดือนรอบสุดท้ายEDD หรือ EDC = วันครบกำหนดคลอดที่อายุครรภ์ 40 สัปดาห์ คำนวณจาก LMPGA = อายุครรภ์