แม่คนไหนคลอดเดือน พฤศจิกายนมั้งค่ะ

ดูท้องน่อยค่ะได้ผช.หรือผญ.กันค่ะ ฉันได้ผช.อยากรู้คนุแม่คนอืนค่ะ

แม่คนไหนคลอดเดือน พฤศจิกายนมั้งค่ะ
43 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 16พย. ค่ะ ท้องแรก ได้ผู้ชาย ตอนนี้แม่ 26W 5D นน.ขึ้นมา 10 โลล้าวจ้า 👶🏻👶🏻👶🏻

ลุกสาวคะคลอดเดือนสิงหาคะแต่ยังไม่ได้ตั้งชื่อเลยคะ

ไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่ค่ะ_อยากได้ผู้หญิงค่ะ

11พย.คะ. ยังไม่ได้ซาวเพศคะเดือนหน้าซาวคะ

บ้านนี้กำหนด 22 พ.ย.ค่ะ ได้ ผช.เหมือนกันค่ะ

ผู้ชายค่ะ 24w6d (ท้อง2 แม่อ้วนเลยท้องใหญ่)

กำหนดคลอด 11/11/62 ได้ผู้หญิงจ้า😁😁

คลอด25 พฤศจิกายน ค่ะ เป็นชายคะ

23/11/62 ค่ะ ยังไม่ทราบเพศค่ะ 🙂

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ