หมอบอกอาจจะเป็นผู้หญิง

6 ตอบกลับ

หมอดูจากการซาวด์ค่ะ ปกติใบรายละเอียดจะไม่ลงเพศให้อยู่แล้วค่ะ ยกเว้นคนที่ตรวจ NIFT

สงสัยรอบหน้าแนะนำให้ถามหมอเลยค่ะ เพราะในใบซาวด์หมอก็ไม่ได้บันทึกไว้นะ

หมอไม่อธิบายหรอคะ ในใบซาวด์ดูไม่ชัดเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน20+3น้องหนัก403.55gเเต่ไม่ไห้ดูเพศ

บ้านนี้หมอบอกว่าผู้หญิง100%เลยค่ะ

หญิงค่ะ

11mo ago

ภาพที่3ฝั่งซ้ายมื้อค่ะแม่ๆแม่เลื่อนมาอีกรูปหนึ่งค่ะ