แม่ๆๆคะเขาดูยังไงได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย

ดูตรงไหนกันคะ

แม่ๆๆคะเขาดูยังไงได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย
49 ตอบกลับ

เขาเขียนว่า female เป็น ผญ คะ อายุครรภ์ 23 W นน. ตัวน้องประมาณ 607 g คะ

ผู้หญิงค่ะ บรรทัด gender เขียนว่า female แปลว่าผู้หญิงค่ะ

ดูคำว่า Gender. บ่งบอกเพศ female. คือผญ.ค่ะ

ได้ผญ. หรือเปล่า ตรงช่องที่พิมพ์ Female

ได้ผญ.ค่ะ.หมอไม่บอกหรอแม่ว่าได้ช/ญ

ผู้หญิงค่ะ Female ลองมองหาในใบดูนะคะ

ได้น้องผู้หญิงค่ะ,ดีใจด้วยค่ะ🥰

ถ้าเห็นFemaleคำเดียวก็รู้แล้วค่ะ

แล้วถ้าผ.ชเค้าจะเขียนว่าไงคะ

4y ago

ขอบคุณคะ

Gender = Female ด้านล่างค่ะ เพศหญิง