ขอสอบถามค่ะ เมื่อคืนโดนหมาน้อยขูดนิดหน่อยจะเป็นอะไรไหมค่ะพอตื่นเช้ามาแสบๆนิดนึงท้องได้12สัปดาห์แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

หมาได้ฉีดวัคซีนเรียบร้อยไหมคะ ? ไม่งั้นเสี่ยงพิษสุนัขบ้านะแม่

4y ago

เป็นหมาน้อยค่ะ ไม่ได้กัด แต่เร่นโดนฟันมันอะค่ะ😞

บ้านนี้โดนกัดเกือบทุกวัน 😂แต่หมาเราฉีดยาทุกปีค่ะ