น้อง3เดือนเข้าเต้าแม่

ดูดนมละก็ปล่อยแล้วก็มองหน้าแม่แล้วก็ดูดแล้วก็ปล่อยมองหน้าแม่ บางทีก็ยิ้ม น้องเพิ่งมาทำตอน3เดือนค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ

2 ตอบกลับ

น้องเริ่มเล่นแล้วค่ะ ช่วงนี้พัฒนาการเขาจะเริ่มยิ้มตอบเวลาแม่ยิ้มให้หรือมองหน้าแล้วค่ะ แนะนำพวกโมบายของเล่นที่มีเสียงให้น้องดูค่ะ น้องบ้านนี้ 3 เดือนกว่าชอบมาก หัวเราะด้วยค่ะ

น่ารักอะ น้องเริ่มรู้จักเล่นแล้วค่ะ โมเม้นแบบนี้ อบอุ่น น่ารักมากค่ะ ช่วงเวลาดีๆเลย🥰🥰🥰

5mo ago

เรื่องแกล้งกัดนมนี่ใช่เลย ตอนยังเล็กๆแม่ร้องเจ็บก็หัวเราะใส่ พอเริ่มรู้เรื่องขึ้นมาหน่อยโดนดุก็หันหลังให้สักพักหันกลับมามอง ทำทีไรแม่ก็หลุดขำทุกที ไม่เคยจะได้ดุจริงๆจังๆ