ไม่ค่อยมั่นใจ

ดูจากที่ตรวจอันแรก แล้วไปโรงบาล หมอก็ได้ตรวจไห้ไหม่สรุปว่าท้อง มาตอนนี้ประมาณ 9วีค แล้ว แต่ทำไม่มีเลือดออกมาจากช่องคลอด แต่ไม่ใช่เลือดสด เป็นเลือดสีน้ำตาล เหมือนเป็นเสก็ดเล็กๆๆ อยากทราบว่าตอนนี้นังตั้งครรภ์อยู่หรือยังใง ตอนนี้คืองงมาก สองอันด้านล่างเพิ่งตรวจเมื้อกี้เอง

ไม่ค่อยมั่นใจ
13 ตอบกลับ

สภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามรึป่าวค่ะ รีบปรึกษาหมอเลยค่ะ อันตรายมาก