พึ่งรู้ว่าท้องตอน11week ดื่มหนักทุกวัน

ดื่มเกือบทุกวันหนักด้วยค่ะ พึ่งมารู้ว่าท้องต้องก็ได้ 11 week ละค่ะ เป็นคนประจำเดือนมาบ้างไม่มาบ้างเลยไม่ได้สงสัย จะเป็นอะไรต่อน้องไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อนเราก็ไม่รู้ตัวค่ะ หลาน 1 ขวบละ แข็งแรงนะแต่โชคร้ายตรงที่ฝั่งบ้านพ่อค่าเลือดต่ำ ได้กินยาบำรุงเลือด เจาะเลือดทุก 3 เดือน ส่วนลูกพี่ที่สามีเรารู้จัก รายนั้นกินดื่มสูบไม่รู้ตัวยัน 7 เดือนค่ะ น้องเป็นภูมิแพ้ (จากบุหรี่) รีบไปฝากท้องแจ้งหมอค่ะแม่ ผลลุ้นเอา ช่วง 3 เดือนแรกเป็นช่วงที่น้องเซนซิทีฟกับของที่แม่ทานมากกกก น้องจะสร้างสมอง ประสาท สร้างทุกอย่างที่สำคัญในช่วงนี้ค่ะ แต่หมอดูให้ได้แม่ ไม่ต้องกังวลไปก่อนเหตุ