กินน้ำเต้าหู้

ดื่มน้ำเต้าหู้ถุง(ที่ซื้อตามตลาด) ทุกวันเสี่ยงน้ำตาลในเลือดสูงไหมคะ เราดื่มวันละ1 ถุง ตรวจน้ำตาลสูงอยู่แล้วค่ะรอตรวจอิก1อาทิตย์

24 ตอบกลับ

ก็ปกตินะค่ะ. แต่จะกินแบบจืดค่ะ ไม่น่าจะเป็นน้ำเต้าหู้นะค่ะ อยู่การกินโดยรวมของคุณแม่มากกว่าค่ะ