หิวมาก

ดื่มน้ำอัดลมบ่อยมาก ขาดไม่ได้ ยิ่งร้อนยิ่งกินบ่อยคะ แม่คนไหนเป็นบ้างคะ

13 ตอบกลับ

ก่อนท้องเรากินทุกวันวันละลิตร-2ลิตร พอท้อง กินได้นิดหน่อย ท้องอืด มีแก๊สมากเลย อึดอัดท้องค่ะ แต่ทานน้อยๆก็ดีนะคะ เป็นห่วงลูกน้ำตาลเยอะ :)

เราก็กินนะคะ ที่บ้านขายของอีกต่างหาก กินวันละ1ขวดคะ แต่เราก็กินนมบำรุงด้วยนะคะ ไม่ใช่ว่าจะกินน้ำอัดลม ของที่ไม่มีประโยชน์อย่างเดียว

บ้านนี้ไม่รู้ว่าตัวเองท้องก็กินคะกินโค้กวันละ3ขวดเลยคะ พึ่งมารู้ตอนท้องได้2เดือนกว่าๆก็เลิกกินเลยคะอยากกินเเค่ไหนก็อดใจคะ😂

เป็นค่ะ กินบ่อยๆเกือบทุกวันค่ะ แต่ครั้งละไม่เยอะค่ะ กินพอหายอยาก เป็นช่วงไตรมาส 1,2 ค่ะ พอไตรมาส 3 ความอยากมันลดลงค่ะ

เป้นเหมือนกันค้ะมีความอยากระดับสิบ..😂แต่ก้อพยายามไม่กินเยอะค้ะ แค่จิบๆเวลาอยาก..😅

บ้านนี้ก็กิน ครั้งนึงเป็นลิตรกินบ่อยแต่ไม่ทุกวัน2-3วันมานี่ว่าจะเลิกค่ะ

ไม่กินค่ะ งดได้ก็ดีนะคะ กินนม กินน้ำผึ้งมะนาวเย็นๆแทนดีกว่าค่ะ

ไม่แนะนำให้กินนะคะเดี๋ยวน้ำหนักแม่จะเกินลูกจะน้ำหนักน้อยค่ะ