หิวมาก

ดื่มน้ำอัดลมบ่อยมาก ขาดไม่ได้ ยิ่งร้อนยิ่งกินบ่อยคะ แม่คนไหนเป็นบ้างคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเกือบทุกวันคะ กินแต่นำ้ส้มแฟนต้า ไม่กินโค้กคะ

เป้นเหมือนกันค่ะพอแพ้ก้ออยากกินเปปซี่ค่ะ

เมื่อก่อนตอนท้องอ่อนๆเรากินบ่อยมากค้ะ

ระวังเบาหวานนะคร้า....