ท้อง 8 สัปดาห์ เเต่ไม่ชอบดื่มนมเลย

ดื่มนมไม่ได้เลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

16 ตอบกลับ

ดื่มนมไม่ได้ไม่เป็นไรค่ะกินอย่างอื่นที่มีแคลเซียมทดแทนได้

บ้านนี้นมไม่เท่าไหร่ เตี๋ยวพิเสษตับ เน้นตับอย่างเดียว 😂

ท้องแรกบ้านนี้ก้ทานนมไม่ได้ค่ะ พอหายก้เริ่มทาน

ใช่ค่ะเบื่อนมมากตอนนี้11วีคแร้วก้อเมินเดิม

ถ้าดื่มนมไม่ได้ลองน้ำเต้าหู้แทนก่ได้ค่ะ

เราไม่กินนมเลย 😅