อยากบำรุงเจ้าตัวเล็กให้เเข็งแรง

ดื่มนมอะไรดีคะแม่ๆ ที่มีแคลเซียมและสารอาหารเยอะๆ เลือกไม่ถูกเรยค่ะ แนะนำหน่อยจ้าาา 😍

12 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทานแอนมัม สลับเอนฟาโกร กับ ดูเม็กคร่า น้ำหนักลูกขึ้นดีเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้าา

นมจืด สลับน้ำเต้าหู้ค่ะ ยี่ห้ออะไรก็ได้

ดื่มสลับๆกันไปค่ะนมวัวกับนมถั่วเหลือง

นมปกติค่ะ แอนนมัม สลับกับอย่างอื่น

นมวัว นมถั่วเหลือง สลับวันกันไปค่ะ

กินให้หลากหลาย ป้องกันลูกแพ้นมค่ะ

ทุกนมค่ะ ทุกนมมีแคลเซียมหมด

ทุกนม รสจืดสลับกันค่ะ

ทุกนมคะ สลับๆกันไป

บ้านนี้แอนมัมค่ะ

4y ago

โอเคจ้า ขอบคุณมากจ้าา