ดื่มนมช็อกโกแลต งาดำ บ่อยๆ ส่งผลให้ลูกในท้องดำมั้ย

ดื่มนมช็อกโกแลต นมงาดำ บ่อยๆ ลูกจะออกมาผิวดำมั้ยคะ ตอนแรกว่าไม่เกี่ยว แต่คิดไปคิดมาก็อดขำไม่ได้ ถามความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ ???

2 ตอบกลับ

งั้นกินแครอท ผักใบเขียว น้องจะออกมาตัวส้มตัวเขียว กินนมออกมาตัวขาว ใช่มะตามกรรมพันธ์จ้า😁😁😁😁

ผิวขาว-ดำอยู่ที่กรรมพันธ์ค่ะแม่😆