น้อง 11 เดือนชอบดึงผมแม่

ดึกๆๆ ไม่ยอมนอน ชอบแอบดึงผมแม่ ช่วงแม่แอบหลับ ดึงผมแล้วชอบหัวเราะชอบใจ เป็นเรื่องปกติมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

จับมือน้องตอนที่ดึงออก จ้องตา พูดนิ่ง ๆ ว่า น้อง (ชื่อ) ไม่ได้นะ ดึงผมแม่ไม่ได้ แม่เจ็บ

2mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

ลูกเราไม่ทำนะคะ ควรบอกน้องดีกว่าว่าทำแบบนี้แม่เจ็บ ไม่ใช่ทำแล้วหัวเราะชอบใจ