สามีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ?

ดึกๆ เวลาเราทานข้าวเสร็จมักอยากทานของหวานหรือผลไม้ ก็บอกสามี ว่าอยากทาน พอขับรถผ่านร้านผลไม้ สามีรีบบิดหนีร้านผลไม้เลยค่ะ นางบอกกินทั้งวัน เปลืองเงิน ??‍♀️??? ไม่รู้ว่าจะเสียใจหรือขำดี ??

38 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีตามใจ อยากกินอะไรพาไปกินหามาให้แม่ก็ได้ใจสั่งทุกอย่างจนไม่รุ้จะกินอะไร😂😂

บ้านนี้สามีก็เคยค่ะ เหมือนเขาแกล้ง รึป่าวไม่รู้ ถ้าวันไหนไม่โดนด่า สงสัยนอนไม่หลับ 555

บ้านนี้มีแต่จะให้กินๆเยอะๆ น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยค่ะ กินจนจุก จนแฟนบอกพอแล้วก็ได้

5y ago

เหมือนกันค่ะ กินจุกจิกจนเขาถามว่า แม่หรือลูก ที่อยากกิน 😅

บ้านนี้ สามีมีแต่ถามว่าเธอไม่กินกับฉันเหรอ เพราะอีแม่เบื่ออาหาร 55555555

เป็นค่ะ บ้านนี้อยากกินน้ำปั่น สามีไม่พาไปซื้อ เรางอล+หงุดหงิดเลย

บ้านนี้อยากทานอะไรหาให้กิน.. ได้แต่อยาก แต่กินอะไรไม่ได้เลย...

โชคดีที่เราไม่อยากกินอะไรเลย มีแต่สามีที่อยากกินตลอดเวลา 555

สามีเราเอ่ยปากอยากกินไร วิ่งหาให้เลยจ้า มีแต่บอกให้กินเยอะๆ

5y ago

🤣🤣🤣🤣🤣

บ้านนี้ซื้อไห้กินทุกอย่างเลยค่ะแอบกลัวเบาหวานอยู่นิดๆ

บ้านนี้เป็นแบบนี้ตอนไม่ท้องค่ะ พอท้องดึกแค่ไหนก็พาไป