แนะนพำเครื่องปั้มนมหน่อยค่ะ

ดีๆถูกๆแรงปั้มไม่ตก

2 ตอบกลับ

ถ้าเอาแบบราคาไม่แรงยี่ห้อ youha น่าจะ 3-5 พัน เราแนะนำว่าถ้าจำเป็นต้องปั๊มทำสต็อกจริงๆอย่าไปงกกับเครื่องปั๊มนมเด็ดขาด เพราะเครื่องถูกๆมันแรงน้อยกว่า เจ็บกว่า เรานี่ขายทิ้งมาแล้วเพื่อไปซื้อของดีกว่า แล้วมันดีกว่าจริงๆ กลายเปงเสียตังหลายต่อไปอีก ไม่งั้นแม่ซื้อมือสองก็ได้คะ สเปกตร้าวันสามสี่พันก็มี ดูในขายดีอะคะ มีให้เลือกเยอะ

ยูฮาจ้า 2900บาทเราก้ใช้ยุ่