17 Weeks. อัศจรรย์

ดีใจสุดๆครับ คุณหมอบอกว่าเด็กแข็งแรงดี เห็นเพศแล้ว

17 Weeks. อัศจรรย์
24 ตอบกลับ

บ้านนี้โตตามเกณฑ์เช่นกันครับ แพล่มๆมาแล้ว แจ่มมากกก คุณหมอมีให้กำลังใจ อาจเป็นสายสะดือก้อได้ครับ ปลุกให้เปลี่ยนท่าดูมุมอื่นก้อไม่ยอม🤣

5y ago

ดีใจด้วยครับ

บ้านนี้อีกวันเดียว17วีคจ้าแต่หมอนัด16กันยาเลยค้ะก็เกือบๆ5เดือนแล้วค้ะอยากรุ้เพศน้องมากๆค้ะ

5y ago

ขอบคุนน้ะค้ะ

ยินดีด้วยค่า 17w2d เหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดละ ขอให้น้องไม่อายทีเถอะ😂

5y ago

สรุปเลื่อนนัดหมอเป็นวันนี้ค่ะ😆 เห็นปิ๊กกาจูชัดเเจ๋วเลยค่ะ

คือสิ่งมหัศจรรย์ยินดีด้วยสำหรับเรามันคือเรื่องที่ยากมาก

5y ago

เป็นกำลังใจให้นะครับ

ยินดีด้วยนะคะ ของเราหมอนัด 18 weeks ไม่รู้ว่าจะรู้เพศหรือเปล่า

5y ago

ถ้าจังหวะดี น้องพลิกตัวจะได้เห็นครับ ลุ้นหน่อยครับ ขอให้ได้เห็นนะครับ

ชายหรอคะ บ้านนี้ก็เห็นตอน17วีค ถ้าชายส่วนมากจะเห็นไวคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้รอวันหมอนัดทุกวันเลย😊😊

5y ago

ครับ ขอให้เห็นเพศไวๆนะครับ

น้องดิ้นยังค่ะคุนแม่

5y ago

บ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ 19 w แล้ว

คลอดเดือนไหนค่ะ

5y ago

เดือนมกราปีหน้าครับ

ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

ครับ ขอบคุณครับ