มาเเล้วรอมานาน

ดีใจสุดๆ ปล่อยมานานไม่ถึง2เดือนก็หลุด ครั้งนี้อยู่กับเเม่ตลอดไปน่ะ

มาเเล้วรอมานาน
26 ตอบกลับ

หลุดเหมือนกันค่ะเมื่อเดือนมกราที่ผ่านมา ตอนนี้ติดคนที่สองแล้วกังวลเหมือนเหมือนกันกลัวจะเป็นเหมือนเดิม แต่ตอนนี้ยังไม่ไปฝากครรภ์จะฝากประมาน 7week คุณแม่ฝากมายังค่ะ

5y ago

ยังเลยค่ะรอสัก2เดือนก่อนค่ะ

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่ คุณแม่ต้องระวังนะค่ะ นอนพักผ่อนให้มากไป นี้ก็เคยแท้งมาเหมือนกัน ท้องนี้ก็เลยระวังสุดๆ ทั้งการเดิน การนั่ง มีเวลาก็นอนพักผ่อน งดเที่ยวไปเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะจะระวังเเละดูเเลตัวเองให้ดีที่สุดค่ะ

ยินดีด้วยคร้าคุณแม่. ท้องแรกเราก็หลุดเหมือนกันตอน 11 วีค. รีบไปฝากท้องนะคะ. จะได้ยาบำรุงมาทาน. และเฝ้าระวังภาวะแท้งคุกคามด้วยจร้าาา

ดีจัยด้วยนร๊าคุณแม่ ดูแลตัวเองดีๆ อย่ายกของหนักหรือทำอะไรที่ออกแรงมากอย่าทำนะ

เคยหลุด มา 2ครั้งแล้วค่ะ ตอนนี้ หมอให้ยากันแท้ง ก็ลุ้น ทุกวัน อยากให้เขาแข็งแรงๆ

ต่อไปต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้นกว่าเดิมด้วยน้าา ดีใจด้วยค่ะ♥️♥️♥️

5y ago

ค่ะขอบคุนค่ะจะดูเเลสุดเลยค่ะ

ไปให้คลีนิคฉีดยากันแท้งให้เลยค่ะบอกประวัติว่าเคยหลุด

5y ago

ขอบคุนค่ะที่เเนะนำ จะทำตามค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ :) บ้านนี้ก็รอค่ะ หลุดมา2ครั้งแล้วค่ะ

5y ago

ขอให้มีน้องไวๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ รีบไปฝากครรภ์เลยนะค่ะ

ยินดีด้วยนพคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงๆๆจ้าา

5y ago

ขอบคุนค่ะ