ได้2สาวแล้วจ้า

ดีใจจั่งเลยค่ะได้ลูกสาว

ได้2สาวแล้วจ้า
53 ตอบกลับ

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันเลย ค่ะ😊เเต่ตอนนี้ เราพึ่งท้อง ได้ 8สัปดาห์ จะ9เเล้ว รอลุ้นเหมือนกันค่ะ👧

ยินดีด้วยนะ!!! บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมาก ท้องแรกก้อชายท้องสองหมอก้อบอกว่าชาย..

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้อิแม่อยากได้ลูกสาวมาก อิพ่ออยากได้ลูกชาย

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวเหมือนกัน11วีคละ รอลุ้น

ขอบคุณค่ะมากๆค่ะทุกคนขอให้ทุกคนสมหวังกันนะค่ะ😊😊😊

อยากได้ลูกสาวค่ะตอนนี้15week 2dแล้วรอลุ้นอยู่ค่ะ☺

บ้านนี้ก้อสองสาว แต่แม่อยากได้ชายสักคน

ยินดีด้วยค่ะ เราก็อยากได้ลูกสาว

บ้านนี้ก็ลูกสาว ยินดีด้วยค่ะ

ดีใจด้วยแม่ เห็นกี่เดือนค่ะ

5y ago

17วีคกับวันจ้าหน้าจะ4เดือนจร้า