แม่ๆทีมสิงหา 👧🏻

ดีใจกับแม่ๆทีมสิงหาที่ทยอยแตกกันแล้ว บางคนแตกก่อน บางคนตามกำหนด บ้านนี้กำหนด 21 สิงหา หมอบอกไม่ถึงหรอกน่าจะออกก่อน แม่ก็ทำได้แค่รออ อยากแตกแล้วอยากเจอเบบี๋ 🥹 #ทีมสิงหา

27 ตอบกลับ

38.2เเเล้วยังไม่เเตกเลยอึดอัดมากค่ะ

บ้านนี้กำหนด10ส.คแต่ยังไม่คลอดเลย

1y ago

เลยกำหนดมาแบบนี้แล้ว หมอได้แจ้งอะไรบ้างมั๊ยคะแม่

บ้านนี้22สิงหายังไม่มีอาการเลย

21 ส.ค.เหมือนกันค่ะ เงียบกริบเลย

นี้กค38+2แล้วยังไม่แตกเลย ค่ะ

วันเดียวกันเลย เงียบมาก 😓

วันเดียวกันเลยค่ะ21สิงหา