ตอนนี้เราท้องได้ เกือบ 5 สัปดาห์ แล้ว ต้องทานอาหาร บำรุงไรเป็นพิเศษไหมคะ ลูกคนแรกคะ

ดีใจ มากคะ เพราะรอเค้ามานานมาก

16 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ค่ะ..หมอจะให้ยามาค่ะ ทานเนื้อ นม ไข่ ค่ะ

กินอาหารให้ครบ 5หมู่ กินนมเยอะบำรุงด้วย

แนะนำ กล้วย นม ไข่ นะคะ นน.ลงลูกดีจ้า

กินของที่ครบ 5 หมู่ค่ะ

เน้นของที่มีประโยชน์

ยินดีด้วยนะคะ