ลูกคนแรกคะ🤰🏻

5เดือนแล้วแต่ดูท้องยังเล็กแบบนี้ผิดปกติไหมคะ#ท้องแรกคะ

ลูกคนแรกคะ🤰🏻
9 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยจ้า 5 เดือนเหมือนกันค่ะ เป็นคนอ้วนมากอยู่แล้วด้วย คนเลยมองไม่ออก ท้องยังเหมือนตอนกินหมูกะทะอิ่มใหม่ๆ แต่จับท้องรู้สคกถึงหัวใจน้องเต้น แล้วก็ดิ้นตุ้บๆ เรื่อยๆค่ะ ค่อยสบายใจหน่อย

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ ถ้าหมอบอกว่าลูกในท้องเเข็งเเรง น้ำหนัก ตามเกณฑ์ที่หมอกำหนดไว้ก็OKเเล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง 5เดือน ท้อง2เล็กเหมือนกันคะ เล็กใหญ่ไม่สำคัญขอให้น้องแข็งแรงก็พอค่ะ 🙏🏼👌

ของเรา 6 เดือนเล็กกว่านี้อีกค่ะ ดูที่นน.ลูกเป็นหลักนะคะ ขนาดท้องไม่สำคัญค่ะ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

บ้านนี้7เดือนท้องเล็กกว่านี้เยอะคะ

ขอให้แม่และน้องแข็งแรงๆ นะคะ

เรา6 เดือน มีแต่พุงค่ะแม่