GEKO ตัวช่วยคุณแม่

ดีที่สุดสำหรับลูกเลยค่ะ คอกแข็งแรงทนทาน ทำความสะอาดง่าย ไม่ว่าลูกจะ เล่น ล้ม นอน ยืน ปีน จะล้มกี่ครั้งลูกก็ไม่เจ็บ เป็นที่ปลอดภัย และเป็นตัวช่วยคุณแม่ได้ดีมากเลยค่ะ 👍😊 ใช้ไปนานๆ

1 ตอบกลับ

ลองดูมาหลายแบรน์แล้วนะคะสุดท้ายก็ตัดสินใจเลือกแบรน์นี้เพราะว่าวัสดุของเขาออกแบบมาใส่ใจลูกน้อยของเรามากที่สุดชอบค่ะ สามีก็ชอบสามารถใช้ได้ระยะยาวเลยค่ะ