น้องชอบเป็นผื่นที่มุมปาก

ดีซีชอบมีผื่นขึ้นที่มุมปากค่ะ ตอนแรกแม่คิดว่าลูกแพ้น้ำลาย แต่พอเปลี่ยนน้ำยาล้างขวดนมมาเป็นของดีนี่ (ซองสีเขียว) รู้สึกว่าผื่นลดลง แนะนำนะคะบ้านไหนลูกเป็นผื่นรอบปาก ลองเปลี่ยนดูค่ะเค้าอาจจะแพ้น้ำยาล้างขวด

25 ตอบกลับ

เรื่องผื่นไว้ใจไม่ได้เลยนะคะ เปลี่ยนมาใช้ดีนี่ดีแล้วค่ะ