น้องชอบเป็นผื่นที่มุมปาก

ดีซีชอบมีผื่นขึ้นที่มุมปากค่ะ ตอนแรกแม่คิดว่าลูกแพ้น้ำลาย แต่พอเปลี่ยนน้ำยาล้างขวดนมมาเป็นของดีนี่ (ซองสีเขียว) รู้สึกว่าผื่นลดลง แนะนำนะคะบ้านไหนลูกเป็นผื่นรอบปาก ลองเปลี่ยนดูค่ะเค้าอาจจะแพ้น้ำยาล้างขวด

25 ตอบกลับ

ไม่เคยใช้น้ำยาล้างจานเลย ใช้ผลิตภัณฑ์ของเด็กดีที่สุดค่ะ

เราใช้ดีนี่แล้วรู้สึกมือนุ่มรู้สึกเหมือนกันหรือเปล่าคะ

เท่าที่เห็นตอนนี้ดีนี่ดีสุดแล้วค่ะ แม่ ๆ ก็ใช้เยอะมาก ๆ

แม่ใช้ดีนี่ถูกแล้วค่ะ มั่นใจได้เลยลูกไม่แพ้แน่นอน

ดีที่บ้านใช้แต่ดีนี่ เลยไม่เคยเจอปัญหาแบบนี้ค่ะ

ดีนี่ดีค่ะ ดีแล้วที่แม่ใช้ ไม่เกิดผื่นแพ้แน่นอน

ผื่น คัน มือเปื่อย ไม่มีน้าถ้าใช้ดีนี่ล้างขวดนม

ลองเปลี่ยนมาแล้วติดใจไม่กลับไปของเดิมแล้วล่ะ

ดีนะคะที่ไม่เป็นอะไรมาก ดีที่เปลี่ยนใจทัน

นี่ใช้ดีนี่ไม่เคยแพ้เลยค่ะทั้งแม่ทั้งลูก