เป็นเบาหวานความดันสูงตอนท้อง

ดีจ้าแม่ๆ แม่บ้านไหนพอมีวิธีลดน้ำตาลในเลือดบ้ค่ะ แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ แม่บ้านนี้ไปฝากครรภ์เมื่อวานความดันสูงมากแถมเป็นเบาหวานอีก เครียดมากเลยตอนนี้ กลัวจะเป็นอัตรายกับลูก

2 ตอบกลับ

ไม่ได้นอนค่ะแม่

5y ago

อ่อแสดงว่าความดันลดลงไช่มั้ยคะ ส่วนเรื่องน้ำตาล ลองต้มใบเตยทานดูคะ ใส่น้ำตาลนิดนึงนะคะ ทานทุกวันลดได้เยอะยุคะ พอดีเพื่อนเป็นน้ำตาลนางลดคะ แล้วก้แม่ต้องมีวินัยในการกินด้วยนะคะ งดพวกแป้ง น้ำตาล น้ำอัดลม ของหวานต่างๆด้วยคะ