เป็นเสมหะกินยาอะไรได้บ้างค่ะ

ดีค่ะแม่ๆ พอดีว่ามีอาการไข้ในช่วง 1-2 วัน แล้วเริ่มมีเสมหะส่วนอาการไข้หายแล้วค่ะ แต่ยังเป็นเสมหะอยู่ สามารถทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะ หรือถ้าไม่ใช่ยาก็สมุนไพรหรืออะไรก็ได้ที่ทำให้มันหายไปเลยอะคะ เวลาทานข้าวเวลาหายใจลำบากมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่นน้ำอุ่น น้ำร้อนคะ หาหมอเพื่อรับยาตามอาการได้คะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ