ปรึกษาคุณหมอเด็ก

ดีค่ะคุณหมอ.... พอดีลูกอายุ25วันเป็นหวัด แต่ตอนนี้หวัดหายแล้ว..อาการตอนนี้คือเสียงแหบ อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ในนี้ไม่มีคุณหมอค่ะแม่ มีแต่แม่ๆที่มาแชร์ประสบการณ์กันถ้าอยากได้คำตอบจากคุณหมอแนะนำให้พาน้องไปรพ.หรือคลินิกหมอเด็กเลยค่ะ