6เดือนแล้วสินะตัวน้อย

ดิ้นไม่หยุดเลยลูก แต่พอจะให้คุณพ่อดูทีไรเงียบกริบเลยทุกที

6เดือนแล้วสินะตัวน้อย
28 ตอบกลับ

เดี๋ยวเข้าสัปดาห์ที่28ขึ้นไปก็จะดิ้นสม่ำเสมอแล้วค่ะถึงตอนนั้นพ่อได้เห็นทุกวันแน่ๆค่ะ

4y ago

คุณพ่อเขาก็รออย่างใจจดใจจ่อเลยค่ะ

6​ เดือนนี้วันเท่ากันเลยคะแม่​ ทางนี้ดิ้นจะแม่ไม่อยากไปไหนเลยคะ​ แม่เหนื่อย​มาก

4y ago

ลูกบ้านนี้จะดิ้นตอนหิว กับอ้อนเปิดเพลงให้ฟัง​ แล้วพ่อคุยกับน้องคะ​ น้องชอบให้คุยด้วย

โอ๊ยอิจฉาจังเลยคะแม่บ้านนี้กำลัง4เดือนอยากให้ถึงเวลานั้นเร็วๆรอลูกดิ้นคะ🥰

4y ago

ท้องแรกเหมือนกันคะแม่☺️

เป้นเหมือนกันค่ะยุกะอิแม่ดิ้นเก่งพอบอกอิพ่อมาดุมาจับไม่ดิ้นเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้พ่อไม่มีโอกาสได้สัมผัสท้องคุณแม่เลยค่ะเพราะทำงานที่ต่างประเทศ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้พ่อจับทีไร เงียบเลยไม่ดิ้นเลยค่ะ 55555

4y ago

คุณพ่อทำงานมาเหนื่อยๆรีบโทรคอมาหาลูกพอรับสายเท่านั้นและเงียบไม่ยอมดิ้นเลยค่ะ คุณพ่อนอยบ่อยมาก สงสารพ่ออยากสัมผัสก็ได้แค่มองกว่าจะบินกลับได้ลูกคลอดพอดีค่ะ

22 weeks ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ แล้วพอคุณ​พ่อจับเงียบหายทุกที 😂

4y ago

บ้านนี้คุณพ่อไม่มีโอกาสได้สัมผัสเลยค่ะ ทำงานที่ต่างประเทศดีที่สุดคือโทรคุยแล้วอยากเห็นเวลาลูกดิ้นแต่น้องก็ชอบแกล้งคุณพ่อ

บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งค่ะพอจะถ่ายคลิปให้พ่อดูหยุดดิ้นทันที

4y ago

เหมือนกันค่ะ พ่อเลิกงานมาอยากจะเห็นเวลาลูกดิ้นบางวันนอยไปเลยลูกชอบแกล้ง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พอลูบท้องไม่ค่อยอยากดิ้นโชว์เลย

4y ago

ตอนพ่อไม่มองดิ้นจนแม่จุกพอบอกพ่อดูเท่านั้นและค่ะหยุดทันทีเหมือนรู้ทันพ่อ555

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้พ่อจับพุงแม่ไม่ได้เลย

4y ago

เหมือนเขาเห็นรู้ว่านี้พ่อนี้แม่

5เดือนเเล้วไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะควรทำอย่างไรค่ะ

4y ago

ค่ะจะรอค่ะ😁