35สัปดา

ดิ้นเก่งสุดๆๆ

35สัปดา
33 ตอบกลับ

35 วีค 6 + จ้า บางวันก็ดิ้นแรง บางวันก็ดิ้นน้อย บางทีแม่ก็กังวนกลัวว่าจะไม่ปกติกับลูกในท้อง ใกล้แตกแล้ว คลอดเดือนกุมภาพันเหมือนกันเนาะแม่ๆ

4y ago

25กุมภาจร้าอยากให้ถึงไวๆๆๆ

ท้องใหญ่มากจ้า ตอนนี้แม่37+6ยังเล้กกว่ามากค่ะ

35+2ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ ถีบจนท้องอิแม่เจ็บ😂

4y ago

ท้องใหม่มาก

บ้านนี้32week ดิ้นแต่ล่ะทีแม่เจ็บซี่โครงเลย🤣

4y ago

ใช่ค่ะ ยิ่งท้องแก่ลูกจะดิ้นเยอะขึ้นค่ะเจบมากด้วยค่ะ

เหมือนกันค่ะ​ 35วีค​ ดิ้นทั้งวัน

น้อง ญ/ช คะ ท้องใหญ่มากค่ะแม่

4y ago

ชายค่ะดิ้นเก่งสุดๆๆ

35สัปดาห์เหมือนกันคะแม่

4y ago

ท้องสวย😍😍😍

คุณแม่ได้หญิงหรือชายค่ะ

4y ago

ชายค่ะดิ้นเจบท้องไปหมดเลย

ท้องใหญ่คะ ผช. หรือ ผญ.คะ

4y ago

ชายคะ

คุณแม่ นน ลูกมีเท่าไรคะ

4y ago

ก่อนท้อง53ค่ะ ตอนนี้67ค้ะ หมอให้ควบคุมน้ำหนักแล้วค่ะ