27w4d ทีมกรกฎาคมค่ะ ลูกชาย

ดิ้นเก่งมากถีบแรงด้วยค่ะแรงเยอะถีบทีนี้จุกไปพักนึงเลยค่ะ ทั้งวันทั้งคืน แม่ลุกฉี่ทั้งคืนค่ะ ทำไมเขาชอบมาอยู่ตรงท้องข้างขวาทุกวันเลยค่ะ ก่อนนอนสงสัย

27w4d ทีมกรกฎาคมค่ะ ลูกชาย
1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็จะไปทั่วทั้งมดลูกค่ะแม่ ไตรมาสสุดท้ายเป็นอะไรที่ต้องลุกเข้าห้องน้ำทั้งคืน ได้หลับสนิทช่วงใกล้เช้าทุกวันน